Một chiếc máy tính xách tay phù hợp với đại đa số dân văn phòng và các bạn trẻ, học sinh và sinh viên, đó chính là HP Elitebook 840 G3. Đây cũng là chiếc laptop doanh nhân Core i5 thế hệ 6 rẻ nhất vừa mới về hàng tại MaytinhKimLong.

Theo đó, mới đây chiếc laptop HP Elitebook 840 G3 đã lên kệ MaytinhKimLong với giá bán 8.8 triệu đồng, đây được xem là mức giá rất phải chăng đối với một sản phẩm có cấu hình tốt, thiết kế bền bỉ.

Ngoài ra, khi mua laptop HP Elitebook 840 G3, bạn còn nhận được nhiều phần quà như: Chuột máy tính, và cả túi chống sốc cao cấp.

HP Elitebook 840 G3có thiết kế cứng cáp và chắc chắn. Bên trong máy trang bị chip Core i5 thế hệ 6 Skylake, kết hợp cùng bộ nhớ RAM DDR4 8 GB, ổ cứng SSD 180 GB cực nhanh và chạy trên hệ điều hành Windows bản quyền.

HP Elitebook 840 G3 có màn hình 14 inch với độ phân giải HD, hỗ trợ các cổng như HDMI, cổng USB 3.0, USB-C và cả cổng mạng LAN RJ45.

Elitebook G3 là một trong những mẫu ultrabook chạy Windows tốt nhất hiện nay của HP. Máy sở hữu trong mình thiết kế khá mỏng và cao cấp nhưng cũng rất cứng cáp, bền bỉ, cấu hình đủ tốt để giải quyết hầu hết mọi tác vụ công việc, giải trí nhẹ nhàng hiện nay cùng với đó là cơ chế bảo mật dữ liệu người dùng ấn tượng của hãng.