Thời gian gần đây, xu hướng laptop giá rẻ đã bùng nổ mạnh mẽ. Nếu như lúc trước giá rẻ chỉnh dành cho các dòng laptop sử dụng Pentium hay Celeron, thì nay với Lenovo ThinkPad T410s sở hữu CPU Core i5 giá cũng chỉ 4 triệu đồng.

Lenovo ThinkPad T410s

Lenovo ThinkPad T410s Core i5 có tốt không?

Máy sử dụng chip Intel Core i5 520M, xung nhịp 2.40 GHz với RAM 4 GB, ổ cứng 160GB và card đồ họa tích hợp Intel Graphics. Có thể nói thì đây chỉ là mức cấu hình tầm trung, phù hợp để giải trí, văn phòng.

Thực tế khi sử dụng, đôi lúc thấy máy xử lý hơi chậm chút xíu, có thể do sử dụng ổ HDD nên tốc độ xử lý chưa được nhanh cho lắm.

Bù lại thì khi sử dụng để soạn thảo văn bản, xem phim, đọc báo bình thường trên T410s cho cảm giác rất tốt.

[​IMG]

Với giá chỉ 4 triệu, ThinkPad T410s có đáng mua?

ThinkPad T410s hiện nay đang là một chiếc máy tuyệt vời ở phân khúc giá rẻ của Lenovo. Nên nếu bạn đang tìm một thiết bị có giá mềm mà có thể hỗ trợ tốt trong công việc học tập, văn phòng và giải trí nhẹ nhàng thì đây chính là sản phẩm bạn nên xem qua.

Nhìn chung với những gì mà ThinkPad T410s mang lại thì mình thấy sản phẩm này đáng giá so với số tiền mà chúng ta bỏ ra. Nó không quá mạnh mẽ nhưng cũng đủ đáp ứng nhu cầu của nhiều người trong thời điểm hiện tại.

[​IMG]

[​IMG]

Người xưa có câu "tiền nào của đấy" và với mức giá chỉ tầm 4 triệu thì chúng ta không thể đòi hỏi sản phẩm này có thể làm nhiều thứ như những thiết bị đắt tiền khác.

Nhưng bù lại, máy vẫn cho khả năng hoạt động đủ tốt, đủ để chúng ta làm việc hay giải trí với những khoảnh khắc thú vị cùng cả nhà hay bạn bè.

Bạn đã dùng qua sản phẩm này của Lenovo chưa? Và bạn đánh giá máy như thế nào? Hãy comment chia sẻ bên dưới nhé!